ตอบกลับไปยัง: แจ้งข่าวหวย งวดวันที่ 16 มีนาคม 2562 สำนักงานสลากกินแบ่ง

#4202

อีก 1 ความคิดเห็นและเสนอแนะถึงกองสลากจากผู้ค้าสลากรายย่อย


กราบเรียนท่าน ผอ. ค่ะ เรารายย่อย ขอขอบคุณท่านที่ เลื่อนวันรับสลากให้เร็วขึ้น เป็น วันที่ 5 และวันที่ 20 เป็น นิมิตหมายที่ดีมากค่ะ
หากแต่การ ให้ สิทธิกดจอง แล้ว สามารถมากดซื้อได้อีก ขอให้ท่าน พิจารณาใหม่อีกสักนิดได้หรือไม่ค่ะ ท่านลองคิดดี ๆ นะค่ะ คนที่มี ความสามารถ กดจองได้ ใน 2 วัน คือคนที่มี ทุน เยอะ ๆ และยังกดซื้อได้อีก เขาคือคนมีทุนเยอะ หรือจะเรียกง่าย ๆ ก็คือ นายทุน บัตรหนึ่ง มีสิทธิ กด จองได้ ทั้ง 2 วันและยังกดซื้อได้อีก แล้ว คนที่มีทุนน้อยที่เป็นรายย่อยรากหญ้า ผู้ เดินเร่ขาย มีทุน แค่ก้อนเดียวเขาก็ต้องกดซื้อ อย่างเดียว ท่าน ดูงวดที่ผ่านมา ไม่ต้องดูไกลนะค่ะ แค่งวดที่ผ่านมา ขนาด ไม่ได้ให้ สิทธิผู้กดจองแล้ว มากดด้วย บางคนยังกดซื้อไม่ได้เลย แ่ล้วจะให้เขาเอาสลากที่ไหนมาขาย ชุด2 ใบ 160 ทั้ง ๆ ที่มีสิทธิกด แต่ มันกดไม่ทัน ไม่ใช่ไม่กด แล้วอย่างนี้ ท่าน จะให้ นายทุน มากด ซื้อ อีกรอบ คิดหรือว่า รายย่อย ผู้ มีอุปกรณ์ ไอที ไม่มาก จะแข่ง ขันกับนายทุนได้อย่างไร คงมีการเฝ้า ตู้ และ ทะเลาะตบชิ่งแย่งกันอีกเหมือนที่ผ่านมา และเมื่อเขากดซื้อไม่ได้ ก็ต้อง ไปซื้อสลากกับ นายทุน ถ้าเป็นเช่น นั้น สลากชุด ใบ ก็คงขาย 160. ไม่ได้ แม้จะมีสิทธิกดก็ตาม

หากท่าน จะเมตตารายย่อย โดยแท้จริง ขอให้ ผู้ที่ยังไม่มีการกดจอง ได้กดซื้อ ครบก่อน แล้วหาก มีสลากเหลือ ท่านค่อยเปิด ให้คนที่จองได้ แล้ว กด ซื้อเพิ่ม ในช่วงบ่าย ก็ยังได้ จริงไหมค่ะ ท่าน โปรด รับ ไว้พิจารณาด้วยนะค่ะ